Tổ chức lớp tập huấn khởi sự doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản lý, điều hành doanh nghiệp năm 2024

Quang cảnh lớp tập huấn

Nhằm cung cấp các kiến thức trong khởi sự, quản lý, điều hành doanh nghiệp cho các cơ sở, doanh nghiệp, Tổ hợp tác và Hợp tác xã đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Từ đó, hình thành năng lực khởi sự và phát triển các dự án khởi nghiệp cho các đối tượng có khát vọng khởi nghiệp kinh doanh.

Trên cơ sở kế hoạch hoạt động khuyến công năm 2024 được UBND tỉnh Trà Vinh phê duyệt, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Trung tâm Đào tạo Logistics và Thương mại điện tử - Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lớp tập huấn khởi sự doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản lý, điều hành doanh nghiệp năm 2024.

Lớp tập huấn diễn ra với thời gian 03 ngày, khai giảng vào lúc 08 giờ ngày 17/5/2024 tại Khu I, Trường Đại học Trà Vinh - Số 126, Nguyễn Thiện Thành, Phường 5, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Tham dự lớp tập huấn có 51 học viên là chủ cơ sở, lãnh đạo, cán bộ quản lý doanh nghiệp, Tổ hợp tác, Hợp tác xã đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Nội dung tập huấn gồm các chuyên đề: Quản lý hoạt động mua hàng, Quản trị hoạt động sản xuất, Đàm phán và thương lượng trong kinh doanh, Xây dựng thiết lập kênh phân phối, Xây dựng kế hoạch marketing và kỹ năng bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử, Báo cáo thực tế và tổng kết lớp.

Thông qua lớp tập huấn, với kiến thức được tích lũy sẽ giúp cho các cơ sở, doanh nghiệp, Tổ hợp tác, Hợp tác xã cập nhật, nâng cao trình độ quản lý, năng lực điều hành sản xuất kinh doanh. Qua đó, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tin: Nguyễn Trường Vinh - Trung tâm Khuyến công & XTTM