Bộ Công Thương tổ chức Tuần lễ Thương hiệu quốc gia chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2021

Ảnh minh họa

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam (THQG) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg ngày 25/11/2003 và giao Bộ Công Thương là cơ quan thường trực, chịu trách nhiệm phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai nhằm mục tiêu xây dựng và quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng, tạo dựng uy tín và nâng cao sức cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hướng tới kỷ niệm chào mừng Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 năm 2021. Bộ Công Thương triển khai các hoạt động của Tuần lễ Thương hiệu quốc gia 2021, cụ thể như sau:

1. Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương, chủ tịch Hội đồng THQG Việt Nam gửi tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nhân ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 (đính kèm tải tại đây).

2. Lễ khai mạc Tuần lễ Thương hiệu quốc gia 2021 và Diễn đàn Thương hiệu Việt Nam dự kiến tổ chức vào ngày 19/4/2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh theo hình thức hybrid (kết hợp trực tiếp và trực tuyến), với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, Cục XTTM và các Sở Công Thương (tham gia trực tiếp và trực tuyến tại các đầu cầu). Chương trình cũng sẻ được phát sóng trực tiếp (livestream) trên các kênh fanpage của Chương trình THQG Việt Nam, Cục Xúc tiến thương mại, Báo điện tử VnExpress, Truyền hình số VTV và Học viện Doanh nhân MVV.

3. Hội thảo “Tận dụng đòn bẩy Thương hiệu quốc gia Việt Nam - Nâng tầm thương hiệu sản phẩm Việt” dự kiến vào ngày 22/4/2021 tại Thành phố Hà Nội.

4. Phối hợp với UBND các tỉnh/thành phố, các Sở Công Thương địa phương thực hiện tuyên truyền, quảng bá dưới hình thức băng rôn, pano, áp phích tại các tỉnh/thành trên cả nước.

5. Tuyên truyền, quảng bá Ngày Thương hiệu Việt Nam 20/4 và Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam trên các phương tiện truyền thông: Đài tiếng nói Việt Nam, báo điện tử (Dân Trí, VnExpress, Café F), Đài truyền hình Việt Nam.

Tin: Mai Diễm Trinh - Phòng Quản lý Thương mại