Tổ chức tập huấn hành lang an toàn lưới điện cao áp và Tiêu chí số 4 về điện trên địa bàn huyện Cầu Ngang

Ảnh: buổi tập huấn tại huyện Cầu Ngang

Triển khai Kế hoạch số 36/KH-SCT ngày 15 tháng 4 năm 2020 của Sở Công Thương về việc tập huấn công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và thực hiện tiêu chí 4 về Điện nông thôn trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Ngày 9/6/2020, tại Hội trường Ủy ban nhân dân  huyện Cầu Ngang, Sở Công Thương phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Cầu Ngang và Công ty Điện lực Trà Vinh tổ chức buổi tập huấn hành lang an toàn lưới điện cao áp và hướng dẫn Tiêu chí số 4 về điện nông thôn.

Kết quả có 202 đại biểu tham dự là các thành viên Ban Chỉ đạo nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao trên địa bàn huyện. Qua tập huấn, các đại biểu được trang bị, cập nhật kiến thức về pháp luật, kỹ thuật nhằm tham gia vận động, tuyên truyền thực hiện công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp và nhận biết, rà soát đánh giá tiêu chí số 4 về điện nông thôn góp phần phòng tránh các tai nạn điện, hành vi vi phạm về điện cao áp và góp phần vào hoàn thành tiêu chí số 4 trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao trên địa bàn./.

Tin: Bùi Trung Kha - Phòng Quản lý Công nghiệp