Kết quả trúng thầu chào hàng cạnh tranh rút gọn Gói thầu: “Mặt bằng, dàn dựng gian hàng và trang trí chung khu vực phiên chợ” tại huyện Cầu Kè và Khu Công nghiệp Long Đức.

Căn cứ Quyết định số 52/QĐ-TTKC & XTTM, ngày 06 tháng  9 năm 2019 của Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh về việc phê duyệt kết quả chào hàng cạnh tranh rút gọn Gói thầu: “Mặt bằng, dàn dựng gian hàng và trang trí chung khu vực phiên chợ” thuộc đề án Tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh và phiên chợ đưa hàng Việt về khu công nghiệp Long Đức, tỉnh Trà Vinh.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh (Bên Mời thầu) thông báo đến các nhà thầu kết quả như sau:

1. Tên nhà thầu trúng thầu: Công ty Cổ Phần Xúc tiến Thương mại và Quảng cáo Quốc tế
Địa chỉ: Số 207/41, Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

2. Giá trúng thầu: 190.100.000 đồng . Bằng chữ: (Một trăm chín mươi triệu một trăm ngàn đồng). Thấp hơn giá gói thầu được duyệt là 500.000đ

3. Hình thức hợp đồng: Hợp đồng theo đơn giá.

4. Thời gian thực hiện hợp đồng: 50 ngày.
Đề nghị đơn vị trúng thầu đến làm việc với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh tại địa chỉ Số 04, Nguyễn Thái Học, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh để ký hợp đồng thực hiện gói thầu.

Tin: Trung tâm Khuyến công và XTTM