Chào hàng cạnh tranh rút gọn thuộc gói thầu Mặt bằng, dàn dựng gian hàng và trang trí chung khu vực phiên chợ (Cầu Kè, Khu Công nghiệp Long Đức)

Căn cứ Quyết định số 51/QĐ-TTKC &XTTM  ngày 22/8/2019 về việc phê duyệt Bảng yêu cầu báo giá chào hàng cạnh tranh rút gọn gói thầu“Mặt bằng, dàn dựng gian hàng và trang trí chung khu vực phiên chợ” thuộc đề án Tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh và phiên chợ đưa hàng Việt về khu công nghiệp Long Đức, tỉnh Trà Vinh.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh trân trọng kính mời các đơn vị trong và ngoài tỉnh tham gia chào hàng cạnh tranh rút gọn gói thầu (gửi bảng yêu cầu báo giá) như sau:

- Tên gói thầu: Mặt bằng, dàn dựng gian hàng và trang trí chung khu vực phiên chợ.

- Thuộc đề án:

+ Tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh.
     + Tổ chức Phiên chợ đưa hàng Việt về khu công nghiệp Long Đức, tỉnh Trà Vinh;

- Thời gian và địa điểm:
     + Phiên chợ thứ 1: Chợ Đường Đức, xã Ninh Thới, huyện Cầu Kè: Từ ngày 06 – 08/10/2019.
     + Phiên chợ thứ 2: Tuyến đường số 2, Khu Công nghiệp Long Đức, thành phố Trà Vinh: Từ ngày 10 – 12/10/2019.

Thời gian phát hành hồ sơ: Lúc 8g ngày 23/8/2019 đến 14g ngày 03/9/2019. Bảng yêu cầu báo giá được phát tại Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại (miễn phí)

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh trân trọng kính mời các đơn vị tham gia gửi bảng yêu cầu báo giá vào phong bì dán kín, có niêm phong gửi về Trung tâm trước 14 giờ 00 phút, ngày 03/9/2019 đề xem xét qua địa chỉ:

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh
Địa chỉ: Số 4, Nguyễn Thái Học, P.1, Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: 02943 841619;
Email: thanhnamct@yahoo.com.vn