Mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2022 tại Tây Ninh

Ảnh minh họa

Ngày 28/9/2022, Sở Công Thương Tây Ninh phát hành Thư mời số 2247/TM-SCT về việc mời tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam năm 2022 tại tỉnh Tây Ninh.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình khuyến công quốc gia năm 2022. Hội chợ là dịp để các tỉnh, thành phố trong khu vực phía Nam nói riêng và trên cả nước nói chung quảng bá những tiềm năng, thế mạnh, những thành tựu kinh tế, xã hội mà các địa phương đã đạt được trong những năm qua, nhất là trong lĩnh vực công nghiệp - thương mại.
Hội chợ sẽ giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP của các tỉnh trong khu vực phía Nam; đồng thời, thúc đẩy hoạt động giao thương, quảng bá thương hiệu, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu những tiến bộ khoa học kỹ thuật, các mặt hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thủ công mỹ nghệ, thiết bị máy móc, …

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Trà Vinh trân trọng thông báo đến cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh biết và tham gia trưng bày.

Thời gian: Từ ngày 13/10/2022 đến hết ngày 19/10/2022

Quy mô: 320 gian hàng.

Địa điểm: Số 436, đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây ninh (Khách sạn Hoà Bình cũ).

Ban Tổ chức hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng đối với các cơ sở công nghiệp nông thôn trong và ngoài tỉnh theo Chương trình khuyến công quốc gia năm 2022 (220 gian).

Các cơ sở công nghiệp nông thôn trong tỉnh quan tâm vui lòng liên hệ: Phòng Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp - Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại. Địa chỉ: Số 04, Nguyễn Thái Học, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Điện thoại: 02943.866.909 trước ngày 09/10/2022 để được tư vấn./.

Tin: Phạm Anh Thư - Trung tâm Khuyến công & XTTM