Mời tham dự Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020

Ngày 08 tháng 10 năm 2020 Sở Công Thương thành phố Hà Nội có ban hành Công văn số 4454/SCT-QLTM V/v mời tham gia Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020.

Tuần lễ trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội năm 2020 tổ chức nhằm hỗ trợ sản phẩm các tỉnh, thành phố quảng bá, kết nối tại thị trường Hà Nội, đặc biệt sản phấm trái cây đến mùa vụ thu hoạch, sản phẩm nông sản gặp khó khăn, đang tìm kiếm thị trường tiêu thụ ổn định, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại Trà Vinh thông báo đến Quý doanh nghiệp, hợp tác xã biết và đăng ký tham gia Tuần lễ trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội với các nội dung sau:

1. Quy mô: Tổ chức 01 Tuần hàng trái cây, nông sản các tỉnh, thành phố tại Hà Nội với quy mô 80 gian hàng tiêu chuẩn.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức: từ ngày 20- 22/11/2020 tại Khu nhà Bát Giác, vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội,

3. Sản phẩm tham gia: Ưu tiên sản phẩm trái cây trong mùa vụ; Các sản phẩm đặc sản vùng miền, nông sản thực phẩm, sản phẩm OCOP... các tinh, thành phố.

Đây là dịp cho các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh được gặp gỡ, giao lưu trao đổi kết nối hàng hóa tìm kiếm đối tác, hệ thống phân phối.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham dự vui lòng đăng ký trước ngày 10/11/2020 về địa chỉ: Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Trà Vinh, điện thoại: 02943.866304, di động: 0817 328981 (Mai);

Tin: Nguyễn Thành Nhân – Trng tâm Khuyến công và XTTM