Mời tham gia: Chương trình kích cầu tiêu dùng năm 2020

Nhằm đẩy mạnh phục hồi kinh tế, tạo điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, giải quyết hàng tồn kho, phát triển thị trường tiêu thụ trong bối cảnh cùng cả nước bước vào giai đoạn phục hồi sản xuất, kinh doanh sau đại dịch Covid -19, góp phần hưởng ứng hiệu quả cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình kích cầu tiêu dùng năm 2020 với quy mô 500 gian hàng của các doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành. Trong đó, khu gian hàng doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trưng bày sản phẩm chủ lực, sản phẩm bình ổn thị trường, sản phẩm của doanh nghiệp uy tín do các Hội nghành nghề Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu.

Chương trình diễn ra theo thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ ngày 02/07/2020 - 05/07/2020 (thứ 5 đến chủ nhật)

2. Địa điểm: Số 19, đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Nội dung:
- Lễ khai mạc;
- Tổ chức kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp xúc, làm việc, đàm phán trực tiếp với nhau trong khu vực kết nối;
- Trưng bày, triển lãm, giới thiệu sản phẩm (Miễn phí gian hàng trưng bày sản phẩm);
- Để đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, hoạt động bán hàng, chương trình triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi, giảm giá, cho phép doanh nghiệp được tổ chức khuyến mãi tập trung, giá trị khuyến mãi được vượt mức 50% giá trị hàng hóa trong thời gian tham gia chương trình kích cầu tiêu dùng 2020.
Nội dung chính của chương trình: tổ chức kết nối trực tiếp giữa đơn vị sản xuất với nhà phân phối, giữa đơn vị sản xuất với sản xuất, đơn vị sản xuất với xuất khẩu; triển lãm giới thiệu sản phẩm chủ lực, sản phẩm tiềm năng của thành phố và những sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các tỉnh, thành; sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu trên cả nước. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng tổ chức các chương trình khuyến mãi tập trung để đẩy mạnh bán hàng, hình thành các chuỗi cung ứng từ sản xuất đến tiêu thụ, hỗ trợ đưa hàng hóa nông sản các tỉnh, thành vào hệ thống phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại.
Với ý nghĩa trên, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh trân trọng thông báo đến các quý đơn vị, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh được biết và có nhu cầu tham gia chương trình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Trà Vinh
Địa chỉ: số 04, Nguyễn Thái Học, phường 1, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: 02943.866.304
Email: ttkctravinh@gmail.com

Hoặc:

Phòng Quản lý thương mại- Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 163 Hai Bà Trưng,Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.3829.1670
Email: hoptacthuongmai@tphcm.gov.vn
(Bà Nguyễn Hà Uyên Thư, điện thoại: 0913.857.171)

Trần Thị Hồng Nhi – Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại