Chấp hành các quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong quá trình tham gia lưu thông giao hàng trên địa bàn tỉnh

Căn cứ Công văn số 3787/UBND-KGVX ngày 30/8/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, siêu thị, cửa hàng tiện lợi có lực lượng giao hàng (shipper) bằng xe mô tô trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian tỉnh Trà Vinh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội thêm 10 ngày kể từ 00 giờ ngày 31/8/2021, Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện các nội dung như sau:

1. Thực hiện cấp giấy đi đường cho lực lượng shipper tham gia lưu thông giao hàng trên địa bàn tỉnh theo mẫu phụ lục 1 (đính kèm). Doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về việc cấp giấy đi đường không đúng đối tượng quy định và vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

2. Chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế trong quá trình tham gia lưu thông giao hàng trên địa bàn tỉnh. Các shipper phải được xét nghiệm COVID-19, 03 ngày/lần.

3. Báo cáo kết quả về số lượng shipper đã được cấp giấy đi đường theo mẫu phụ lục 2 (đính kèm) gửi về Sở Công Thương (Phòng Quản lý thương mại), địa chỉ: Số 02, Lý Tự Trọng, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh, điện thoại: 02943 761 048, email: trinhsct@gmail.com.

Sở Công Thương đề nghị các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện các nội dung nêu trên./.

Tải Công văn kèm theo tại đây

Tải Danh sách Doanh nghiệp tại đây

Tải Mẫu Phụ lục tại đây