Kế hoạch thực hiện công tác đỡ đầu tại 02 xã Đức Mỹ và An Trường, huyện Càng Long năm 2016

Thực hiện Thông báo số 57-TB/TU ngày 04/5/2011 của Tỉnh uỷ Trà Vinh về việc phân công ngành tỉnh nhận đỡ đầu đơn vị xã, phường.

Sở Công Thương xây dựng Kế hoạch thực hiện công tác đỡ đầu tại 02 xã An Trường và xã Đức Mỹ, huyện Càng Long năm 2016. Nhằm góp phần hỗ trợ cho xã An Trường và xã Đức Mỹ hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2016, nhất là tập trung hỗ trợ cho sự phát triển trên lĩnh vực công nghiệp, thương mại, duy trì và phát huy kết quả thực hiện Tiêu chí số 4 và Tiêu chí số 7 đã đạt được trên địa bàn 02 xã, hỗ trợ 02 xã tiếp tục thực hiện hoàn thành các tiêu chí còn lại trong 19 Tiêu chí xây dựng nông thôn mới, để được công nhận xã nông thôn mới theo kế hoạch của Ban Chỉ đạo xây dựng NTM.

Nội dung cụ thể trong file kèm theo./.

Tải Kế hoạch tại đây

Tin: Phòng Kế hoạch Tài chính