Mời tham gia Khu gian hàng Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam tại Hội chợ Vietnam Expo 2022

Ảnh : Khu gian hàng Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam tại Hội chợ Vietnam Expo 2021.

Ngày 07 tháng 01 năm 2022 Sở Công Thương Trà Vinh có nhận được Công văn số 19/XTTM-XTĐT của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công Thương mời tham gia Khu gian hàng Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam tại Hội chợ Vietnam Expo 2022.

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) năm 2022 đã được tổ chức qua 31 lần đây là Chương trình quy mô lớn nhất cả nước và đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam. Qua các kỳ tổ chức, khu gian hàng “Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam” tại Hội chợ VIETNAM EXPO đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Chính phủ, Bộ ngành, Đại sứ quán, thu hút nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tới giao dịch và trao đổi về cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh.

Tiếp nối thành công của những kỳ hội chợ trước, nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và hỗ trợ địa phương, khu công nghiệp thu hút đầu tư hiệu quả, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương tổ chức khu gian hàng “Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam” tại hội chợ VIETNAM EXPO năm 2022 nhằm kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực giúp các địa phương và khu công nghiệp của Việt Nam tăng cường thu hút đầu tư từ trong và ngoài nước.

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) năm 2022 được tổ chức, cụ thế như sau:
- Thời gian: Từ ngày 13/04/2022 đến 16/04/2022.
- Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội - ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sở Công Thương thông tin đến Quý đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh biết để đăng tham gia. Quý đơn vị, doanh nghiệp quan tâm vui lòng phản hồi thông tin đăng ký về Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh, trước ngày 25/02/2022 (Thứ sáu). (Đính kèm Công văn số 19/XTTM-XTĐT của Cục Xúc tiến thương mại. Tải tại đây).

Thông tin liên hệ hỗ trợ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh.
Số 04 Nguyễn Thái Học, Phường 1, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
ĐT: 02943 866 304 - 0966 573 539 Huỳnh Công Bằng.
Email: banghuynhcntt@gmail.com.

Tin: Huỳnh Công Bằng – Trung tâm Khuyến công & XTTM