Tăng cường cung cấp điện trước trong và sau tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Ảnh minh họa

Thực hiện Công văn số 6785/UBND-CNXD ngày 23/12/2021 của UBND tỉnh Trà Vinh về việc phê duyệt kế hoạch và phương án cung cấp điện năm 2022.

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho phụ tải, phục vụ các sự kiện trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Sở Công Thương chỉ đạo Công ty Điện lực Trà Vinh, Công ty Cổ phần Phát triển Điện Trà Vinh, HTX điện Tiến Thành và HTX điện An Trường phối hợp với Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố xây dựng kiểm tra, xử lý khắc phục khiếm khuyết tồn tại của hệ thống điện đảm bảo vận hành, cung cấp điện được an toàn, liên tục, phục vụ các sự kiện cuối năm trong các ngày tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Đồng thời Công ty Điện lực Trà Vinh xây dựng phương án, kế hoạch cung cấp điện cụ thể; Công ty Cổ phần Phát triển Điện Trà Vinh xây dựng kế hoạch trực vận hành về nội dung nêu trên thuộc phạm vi phản lý.

Tin: Nguyễn Văn Sang - Phòng Quản lý Công nghiệp