Công ty TNHH Chế biến dừa sáp Cầu Kè ra mắt bộ sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Ảnh: Bộ sản phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022
của Công ty TNHH Chế biến dừa sáp Cầu Kè

Dừa sáp là một trong những loại trái cây đặc sản được trồng nhiều tại huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Trái dừa sáp có nước thơm trong, đặc sánh, cơm dừa dày vừa bùi, vừa béo. Nhận thấy được giá trị kinh tế từ trái dừa sáp, ông Trần Duy Linh tại ấp 2, xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh đã mạnh dạn khởi nghiệp từ việc thành lập Công ty TNHH Chế biến dừa sáp Cầu Kè chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ trái dừa sáp như: Hủ dừa sáp sợi, Kẹo dừa sáp 03 vị (nguyên chất, hương ca cao, hương dứa) và trái dừa sáp hút chân không. Đặc biệt, dừa sáp sợi có thể sử dụng trong chế biến các món ăn và giải khát rất thơm ngon, bổ dưỡng.

Đây là những sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu và chất tẩy trắng. Các sản phẩm được chế biến từ trái dừa dáp của Công ty TNHH Chế biến dừa sáp Cầu Kè đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, ISO 22000:2018, HACCP, FDA, OCOP 4 sao năm 2020; đạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp của tỉnh Trà Vinh từ dự án chế biến nâng cao chuỗi giá trị dừa sáp.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Công ty TNHH Chế biến dừa sáp Cầu Kè tiếp tục đầu tư cải tiến mẫu mã, bao bì và ra mắt bộ sản phẩm phục vụ nhu cầu mua sắm. Bộ sản phẩm với vỏ hộp phông đỏ hình hoa mai sang trọng thể hiện sự may mắn bao gồm: 02 hủ dừa sáp sợi, 03 hộp kẹo dừa sáp (vị béo nguyên chất, vị lá dứa và vị ca cao) là món quà tặng rất ý nghĩa. Bên cạnh đó, Công ty TNHH Chế biến dừa sáp Cầu Kè còn ra mắt hộp kẹo dừa sáp 03 vị loại 100 gram và 200 gram mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2022 Công ty TNHH Chế biến dừa sáp Cầu Kè tiếp tục cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm và đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong thời gian tới./.

Tin: Nguyễn Ngọc Bích Ngân - Trung tâm Khuyến công & XTTM