Bí thư Huyện ủy Cầu Kè thăm, động viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thị trấn Cầu Kè và Khóm 5, Khóm 6
Ngày 11/6, ông Nguyễn Hoàng Khải, TUV, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè, cùng với lãnh đạo Văn phòng Cấp ủy – HĐND và UBND huyện đã đến thăm, động viên Ban chỉ đạo và lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh của thị trấn và Khóm 5, Khóm 6 nơi có khu phong tỏa cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19.

Bí thư Huyện ủy Cầu Kè tặng quà động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh của thị trấn và Khóm 5, Khóm 6

Tại đây, ông Nguyễn Hoàng Khải cùng các thành viên trong đoàn đã ghi nhận biểu dương tinh thần trách nhiệm của các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch của thị trấn, cũng như của Khóm 5, Khóm 6 và động viên các lực lượng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, nổ lực quyết tâm, cố gắng vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hoàng Khải cũng đề nghị thị trấn Cầu Kè không được chủ quan lơ là, cần tiếp tục thực hiện nghiêm, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhất là Chỉ thị 04 của UBND tỉnh Trà Vinh, thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm các qui định về phòng, chống dịch trên địa bàn, tăng cường giám sát, quản lý các trường hợp F1, F2, F3 trên địa bàn, quan tâm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức người dân tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế, nhằm chung tay sớm ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, Bí thư Huyện ủy Cầu Kè đã gửi tặng quà động viên tinh thần Ban chỉ đạo, lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh của thị trấn và Khóm 5, Khóm 6 đang trong thời gian thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19./.

Tin, ảnh: Nguyễn Triệu

• Tất cả: 4199411