​ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh ​tổ chức tuyển chọn chức danh Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học
Chiều ngày 11/6/2021, đồng chí Lê Thành Ôi - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì họp Hội đồng tuyển chọn chức danh Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học. Tham dự còn có đồng chí Bùi Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và các ủy viên Hội đồng và Tổ thư ký giúp việc.

Ảnh: Ứng viên trình bày Đề án trước Hội đồng

Theo đó, ứng viên Dương Bảo Việt, chuyên viên Phòng Quản lý khoa học thuyết trình, bảo vệ Đề án “ Tăng cường khả năng ứng dụng kết quả sau nghiên cứu nhiệm vụ khoa học và công nghệ (giai đoạn 2021-2025) của Phòng Quản lý Khoa học” trước Hội đồng thông qua phần mềm Microsoft PowerPoint. Nội dung của Đề án cơ bản khái quát về vị trí, chức năng và nhiệm vụ, quyền hạn của Phòng quản lý khoa học; đánh giá thực trạng, phân tích những mặt mạnh, những tồn tại, hạn chế và chỉ ra nguyên nhân; đề xuất các giải pháp phát triển; chương trình hành động của ứng viên. Tiếp theo, Hội đồng tuyển chọn chức danh đặt câu hỏi chuyên môn nghiệp vụ và câu hỏi xử lý tình huống cho ứng cử viên.  Sau khi ứng viên trả lời các câu hỏi thành viên Hội đồng tuyển chọn chức danh nhận xét, đánh giá phần trả lời câu hỏi và khả năng xử lý tình huống của ứng viên và tiến hành chấm điểm cho ứng cử viên, kết quả ứng viên số điểm trung bình 75,2 điểm của các tiêu chí đánh giá đề án trúng tuyển chức danh Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học.

Đây là lần thứ ba, Sở Khoa học và Công nghệ đổi mới phương thức tuyển chọn chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng thuộc sở, ban, ngành tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện, thị xã theo Công văn số 103/UBND-NC ngày 11/01/2018 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh,

Quốc Trọng - Văn phòng Sở