Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh
  Sáng ngày 14/4/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trung Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ cùng Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt của Sở Khoa học và Công nghệ.

Ảnh công bố bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ

Lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định 1991/QĐ-UBND ngày 09/4/2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Lê Thành Ôi, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Càng Long, giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, kể từ ngày 09/4/2020.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Trung Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh khẳng định: Việc bổ nhiệm đồng chí Lê Thành Ôi giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ là yêu cầu của công tác cán bộ, đảm bảo kịp thời kiện toàn bộ máy Lãnh đạo của Sở Khoa học và Công nghệ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, đồng chí Lê Thành Ôi trên cương vị lãnh đạo, xây dựng tập thể Sở Khoa học và Công nghệ vững mạnh, phát huy trí tuệ tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt vai trò người đứng đầu ngành, tham mưu cho tỉnh định hướng, chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh. Đối với tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức của Sở tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, chung sức đồng lòng, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Thành Ôi, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ  đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Lãnh đạo tỉnh và hứa sẽ nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa ngành khoa học và công nghệ của tỉnh nhà ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Quốc Trọng