Lấy ý kiến đóng góp dự thảo Thông tư của Bộ Công Thương

Thực hiện Công văn số 1480/UBND-CNXD ngày 21/4/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, về việc thực hiện Công văn số 2760/BCT-ĐL ngày 17/4/2020 của Bộ Công Thương. Trong đó, giao Sở Công Thương chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan nghiên cứu, đóng góp dự thảo Thông tư quy định về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời.

Để có cơ sở tổng hợp ý kiến đóng góp cho nội dung của dự thảo Thông tư, Sở Công Thương trân trọng đề nghị quý cơ quan, đơn vị đóng góp ý kiến bằng văn bản đối với dự thảo Thông tư quy định về phát triển dự án và hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời của Bộ Công Thương gửi về Sở Công Thương trước ngày 10/5/2020 (Đồng thời gửi file word qua địa chỉ email: phongdiensct@gmail.com).

Rất mong nhận được sự phối hợp của quí cơ quan, đơn vị để Sở Công Thương tổng hợp báo cáo UBND tỉnh và Bộ Công Thương đúng thời gian quy định ./.

Tải tài liệu tại đây:

Công văn số 1480/UBND-CNXD