Thông báo Nộp hồ sơ trực tuyến đối với thủ tục Thông báo hoạt động khuyến mại và Thông báo sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19

Căn cứ Chỉ thị số 09/CT-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên
địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, đảm bảo khoảng cách khi tiếp xúc trong giải quyết thủ tục hành chính của tổ chức, cá nhân có nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương. Sở Công Thương thông báo đến các tổ chức, cá nhân một số nội dung sau:

1. Khuyến khích các tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trực tuyến đối với thủ tục Thông báo hoạt động khuyến mại và Thông báo sửa đổi, bổ sung nội dung chương trình khuyến mại tại Cổng dịch vụ công tỉnh Trà Vinh http://dichvucong.travinh.gov.vn hoặc tại Cổng dịch vụ công Quốc gia http://dichvucong.gov.vn

2. Nếu các tổ chức, cá nhân vẫn còn tiếp tục nộp hồ sơ qua hình thức trực tiếp hoặc qua đường dịch vụ bưu chính, để không bị chậm trể và thất lạc hồ sơ các tổ chức, cá nhân vui lòng gửi về đúng địa chỉ sau: Bộ phận tiếp nhận Sở Công Thương - Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Trà Vinh, Số 25, Võ Nguyên Giáp, Phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Sở Công Thương sẽ không giải quyết các trường tổ chức, cá nhân nộp không đúng địa chỉ nêu trên.

Mọi khó khăn, thắc mắc liên quan về việc nộp hồ sơ, các tổ chức, cá nhân liên hệ qua số điện thoại 0294.3826667 để được tư vấn, hướng dẫn (gặp ông Lê Hoàng Nin - email: lehoangnin@gmail.com hoặc bà Ngô Thị Ái Vi - email: aivitravinh@gmail.com).

Trân trọng thông báo!

Tải Nội dung Thông báo tại đâyTB63-NopTrucTuyenTTHC.pdf