Mời tham dự Hội nghị giao thương trực tuyến nông sản, thực phẩm Việt Nam – Trung Quốc (Quảng Đông) 2021

Ảnh minh họa: nguồn Bộ Công thương

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tăng cường thúc đẩy cung ứng nông sản, thực phẩm sang thị trường Trung Quốc (Quảng Đông) trong bối cảnh thị trường xuất nhập khẩu hàng hóa đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) và Chi nhánh Thương vụ Việt Nam tại Quảng Châu phối hợp với Chi nhánh

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc tại tỉnh Quảng Đông tổ chức “Hội nghị giao thương trực tuyến nông sản, thực phẩm Việt Nam – Trung Quốc (Quảng Đông) 2021”.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Trà Vinh xin thông báo đến Quý doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh biết và sắp xếp thời gian đăng ký tham dự, nội dung chương trình cụ thể như sau:
1. Tên chương trình: Hội nghị giao thương trực tuyến nông sản, thực phẩm Việt Nam – Trung Quốc (Quảng Đông) 2021.
2. Thời gian (dự kiến): Ngày 16 tháng 9 năm 2021.
3. Địa điểm: Trực tuyến.
4. Quy mô: Khoảng 60 - 70 doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc.
5. Ngành hàng: Chuyên ngành nông sản, thực phẩm.
6. Đăng ký tham dự: Doanh nghiệp có khả năng xuất khẩu sang Trung Quốc, quan tâm tham dự hội nghị (miễn phí), đề nghị đăng ký theo mẫu đính kèm và đường dẫn sau: http://event.vietrade.gov.vn/b2bvietnamquangdong. Hạn đăng ký: Trước 12h00 ngày 10 tháng 9 năm 2021.
7. Các nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình: Hoàn thành hồ sơ đăng ký tham gia chương trình và gửi báo cáo kết quả tham dự về Ban tổ chức trong vòng 10 ngày sau khi kết thúc chương trình.
8. Nội dung chương trình:

8:00 (giờ Việt Nam): Mở phòng Hội nghị trực tuyến

8h:30 – 9h:30

Phiên hội nghị toàn thể

Giới thiệu đại biểu

Trung tâm Hỗ trợ Xuất khẩu – Cục Xúc tiến thương mại

Phát biểu khai mạc

Lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại

Giới thiệu tiềm năng và năng lực xuất nông sản, thực phẩm của Việt Nam

Ông Nguyễn Duy Phú - Lãnh sự Thương vụ, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Quảng Châu

Thông tin thị trường tiêu thụ nông sản, thực phẩm tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc, cơ hội giao thương và tư vấn biện pháp phát triển xuất khẩu nông sản, thực phẩm cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Đại diện Chi nhánh Ngân hàng Trung ương Trung Quốc tại Quảng Đông

Hỏi - Đáp

9h:30 – 17h:30

Giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp tỉnh Quảng Đông – Trung Quốc

9. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Cục Xúc tiến thương mại
Địa chỉ: 20 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Di động: 0915542387; Email: duynd@vietrade.gov.vn; duyvietrade@gmail.com.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Trà Vinh
Địa chỉ: Số 04, Nguyễn Thái Học, Phường 1, TP. Trà Vinh, Trà Vinh