Mời cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia “Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021”

Để giới thiệu những thành tựu đạt được và thúc đẩy phát triển kinh tế trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh, thành phố trong cả nước nói chung, UBND thành phố Hà Nội tổ chức “Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021”, dự kiến diễn ra trong 05 ngày vào tháng 12/2021 tại Khu đô thị mới Dương Nội - Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội (gần Aeon Mall Hà Đông).

“Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021” với quy mô khoảng 15.000m2 gồm các khu trưng bày chính như: Sinh vật cảnh, Hà Nội 04 mùa hoa; giới thiệu sản phẩm OCOP, sản phẩm sản xuất theo chuỗi, sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao; trình diễn nghệ thuật ẩm thực Việt Nam.

Đây là cơ hội tốt để các cơ sở công nghiệp nông thôn trong tỉnh quảng bá, kết nối giao thương, chuyển giao công nghệ, tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP.

Cơ sở công nghiệp nông thôn quan tâm, vui lòng liên hệ:

Thường trực Ban tổ chức Festival (Trung tâm Khuyến nông Hà Nội).
Địa chỉ: Số 4, Phố Xốm, Phường Phú Lãm, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
ĐT: (024) 3353 0571.
DĐ: 0904 358 243 (gặp ông Đoàn Đức Dân).

Nay Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh thông tin đến các cơ sở công nghiệp nông thôn trong tỉnh được biết và khuyến khích đăng ký tham gia “Festival sản phẩm nông nghiệp và làng nghề Hà Nội lần thứ hai năm 2021” do UBND thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức./.

Tin: Nguyễn Trường Vinh - Trung tâm Khuyến công & XTTMN