Mời tham gia Hội chợ Công thương Quảng Ngãi năm 2021

Ảnh minh họa

Thực hiện Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2021, Sở Công Thương Quảng Ngãi phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức Hội chợ Công thương Quảng Ngãi 2021 với quy mô 250 gian hàng. Đây là dịp để địa phương giới thiệu các sản phẩm đặc sản, đặc trưng, công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm chủ lực của tỉnh nhà.

Tham gia Hội chợ, các cơ sở, doanh nghiệp, HTX tỉnh Trà Vinh có thêm cơ hội để giới thiệu, quảng bá sản phẩm; kết nối cung – cầu, hợp tác giao thương, xây dựng, phát triển thương hiệu, thu thập thông tin, phân tích thị trường;…

Với ý nghĩa đó, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Trà Vinh xin thông báo đến quý các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh biết đăng ký tham gia Hội chợ Công thương Quảng Ngãi 2021, thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 14/5/2021 đến ngày 20/5/2021

2. Địa điểm: Khu vực Chợ tạm (cũ), đường Phạm Văn Đồng, phường Nghĩa Chánh, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

3. Chính sách tham gia: Doanh nghiệp tham gia sẽ được hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng, tối đa không quá 10 triệu đồng/doanh nghiệp, hợp tác xã.

Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Trà Vinh
Địa chỉ: Số 04, Nguyễn Thái Học, Phường 1, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh