Liên kết tiêu thụ sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng tỉnh Nghệ An

Ảnh: Gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP của Nghệ An
Nguồn: Báo Nghệ An;  Ảnh: Xuân Hoàng

Ngày 15/3/2021, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh đã nhận Công văn số 450/SCT-QLTM ngày 12 tháng 3 năm 2021 của Sở Công Thương tỉnh Nghệ An về việc hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm OCOP tỉnh Nghệ An.

Nghệ An là một trong những tỉnh đứng tốp đầu cả nước về số lượng, chất lượng sản phẩm OCOP đạt ba sao trở lên. Các sản phẩm OCOP Nghệ An đã chứng tỏ được khả năng phát huy tiềm năng lợi thế đặc sản vùng miền. Chỉ trong 02 năm (năm 2019 và 2020), tỉnh Nghệ An đã đánh giá phân hạng có 115 sản phẩm OCOP đạt hạng ba sao trở lên trong đó, 26 sản phẩm OCOP đạt bốn sao và 89 sản phẩm đạt ba sao là sản phẩm tiêu biểu của 16 huyện, thành phố, thị xã, các mặt hàng cho thấy sự đa dạng, phong phú về chất lượng, chủng loại; hình thức mẫu mã, bao bì.

Thực hiện chương trình liên kết tiêu thụ sản phẩm giữa các tỉnh thành trong cả nước mà đặc biệt là các sản phẩm OCOP giữa Trà Vinh và Nghệ An, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh trân trọng thông tin về các sản phẩm OCOP của tỉnh Nghệ An đến quý đơn vị doanh nghiệp, các hiệp hội ngành hàng và các trung tâm thương mại được biết.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh.
Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thái Học, phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: 02943 866 304.
Di động: 0907 153 716 (Công Bằng)

Tin: Huỳnh Công Bằng - Trung tâm Khuyến công và XTTM