Ảnh: Brochure Mời tham gia Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021
Nguồn: Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang

Ngày 25/01/2021, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh có nhận Công văn số 54/TTXTTMĐT-XTTM ngày 19/01/2021 của Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang về việc mời tham gia “Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021”.

Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021 nằm trong Đề án Mỗi xã một sản phẩm của tỉnh An Giang giai đoạn từ nay đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 và Kế hoạch Xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch tỉnh An Giang năm 2021, diễn ra từ ngày 04 tháng 03 đến ngày 07 tháng 03 năm 2021 tại Sân bóng rổ và 2 con đường bên hông Chùa Bồ Đề Đạo Tràng, Phường Châu Phú A, Tp. Châu Đốc, tỉnh An Giang. Quy mô dự kiến 150 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, làng nghề trong khu vực; các tổ chức xúc tiến thương mại, các đơn vị được giao chủ trì triển khai thực hiện chương trình OCOP thuộc các tỉnh, thành trong cả nước...

Ngoài ra “Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021” được tổ chức tại khu vực trung tâm thành phổ Châu Đốc - một trong những trung tâm du lịch tâm linh nổi tiếng của tỉnh An Giang và diễn ra vào tháng Giêng năm Tân Sửu, khoảng thời gian thu hút rất đông du khách đến An Giang viếng Miếu Bà Chúa Xứ núi Sam.

Nhằm đẩy mạnh tăng cường giao lưu hợp tác về xúc tiến thương mại giữa các tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Trà Vinh với tỉnh An Giang nói riêng trong năm 2021, hỗ trợ các sản phẩm OCOP của doanh nghiệp tỉnh quảng bá sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ, nâng cao năng lực tiếp cận thị trường cho sản phẩm nông thôn.

*Về chính sách hỗ trợ:

- Ban tổ chức hỗ trợ 100% tiền thuê gian hàng cho Trung tâm Xúc tiến, Trung tâm Khuyến công của các tỉnh, thành tham gia triển lãm, giới thiệu sản phẩm hàng hóa địa phương (mỗi tỉnh 02 gian hàng).

- Ban tổ chức hỗ trợ 100% tiền thuê gian hàng cho các doanh nghiệp đạt chứng nhận OCOP, doanh nghiệp có sản phấm đặc trưng tham gia giới thiệu sản phẩm (do Trung tâm Xúc tiến, Trung tâm Khuyến công giới thiệu).

Với ý nghĩa đó, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh trân trọng kính mời Quý đơn vị doanh nghiệp đăng ký tham gia “Ngày hội sản phẩm OCOP và hàng hóa đặc trưng các tỉnh thành năm 2021” tỉnh An Giang.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh.
Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thái Học, phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: 02943 866 304.
Di động: 0907 153 716 (Công Bằng)

Tin: Huỳnh Công Bằng - Trung tâm Khuyến công và XTTM