Tham gia Triển lãm trực tuyến Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2020

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo) là sự kiện xúc tiến thương mại quan trọng được Bộ Công thương chủ trì tổ chức thường niên, nhằm phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ ngành hàng nông sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Hàng năm, triển lãm Vietnam Foodexpo 2020 diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, năm nay, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID- 19 gây khó khăn cho việc đi lại giữa các quốc gia, Bộ Công Thương đã thay thế việc tổ chức Triển lãm Vietnam Foodexpo 2020 trực tiếp sang hình thức tổ chức Triển lãm trực tuyến diễn ra theo thời gian và địa điểm như sau:

1. Thời gian: từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 12 năm 2020

2. Địa điểm: trên trang wed chính thức của Triển lãm tại https://foodexpo.vn/.

3. Ngành hàng: Rau quả, Thủy sản; Đồ uống; Trà và cà phê; Nguyên liệu thực phẩm, Thực phẩm chế biến; Thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm; Đồ dùng nhà bếp, Dịch vụ phân phối thực phẩm,…

4. Chi phí tham dự Triển lãm: Đóng góp tham gia Triển lãm: 2.200.000đồng/doanh nghiệp (BTC Hỗ trợ Miễn phí chi phí xây dựng nền tảng Triển lãm trực tuyến để trưng bày sản phẩm dịch vụ, chi phí tuyên truyền quảng bá)

Triển lãm sẽ là diễn đàn trực tuyến có quy mô lớn, nơi quy tụ các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận và kết nối giao thương với số lượng lớn các doanh nghiệp mua hàng trong nước và quốc tế, là nơi đẩy mạnh việc quảng bá, tìm kiếm đầu ra tiêu thụ và xuất khẩu trên địa bàn tỉnh nhà. Với ý nghĩa đó, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh thông báo đến quý các doanh nghiệp trong tỉnh được biết và có nhu cầu tham gia trưng bày tại Triển lãm trực tuyến, vui lòng đăng ký tại đường link: https://forms.gle/fKb2sbQuEs14mVDVA .

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Trà Vinh
Địa chỉ: số 04, Nguyễn Thái Học, phường 1, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: 02943.866.304
Email: ttkctravinh@gmail.com