Bắc Kạn: Tổ chức Ngày hội nông sản OCOP và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa năm 2020

Ảnh minh họa

Ngày 25/9/2020, UBND tỉnh Bắc Kạn ban hành Kế hoạch số 566/KH-UBND về việc tổ chức Ngày hội nông sản OCOP và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tỉnh Bắc Kạn năm 2020. Theo đó, sẽ tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tỉnh Bắc Kạn năm 2020 tại Nhà khách tỉnh (Tổ 1A, phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn) dự kiến vào ngày 05/11/2020,  tại Hội nghị sẽ trưng bày các sản phẩm OCOP, nông sản an toàn, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu;

Với mục tiêu đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá các thương hiệu hàng hóa, dịch vụ, các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng của tỉnh nhà, tạo cơ hội cho doanh nghiệp được giới thiệu, tôn vinh các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu có chất lượng, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển công nghiệp nông thôn tại địa phương và liên kết thị trường tiêu thụ sản phẩm với tỉnh Bắc Kạn, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh thông báo đến quý các doanh nghiệp trong tỉnh được biết và có nhu cầu tham gia kết nối và trưng bày, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, giao thương tại Ngày hội nông sản OCOP và Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tỉnh Bắc Kạn năm 2020.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Trà Vinh
Địa chỉ: số 04, Nguyễn Thái Học, phường 1, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: 02943.866.304
Email: ttkctravinh@gmail.com