Thông tin về Lễ Hội Việt Nam – Nhật Bản lần 05 năm 2019

Ngày 31 tháng 7 năm 2019 Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Cần Thơ có ban hành Công văn số 208/CNCT.19-XT v/v thông tin về Lễ hội Việt Nam – Nhật Bản lần 05 năm 2019, tại Công viên sông Hậu, thành phố Cần Thơ.

Chương trình Giao lưu văn hóa Thương mại Việt Nam – Nhật Bản là sự kiện quốc tế quan trọng do phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (gọi tắt là VCCI Cần Thơ) tổ chức thường niên. Sau 04 lần thực hiện thành công từ năm 2015 đến nay, Chương trình đã nhận được sự đánh giá cao của các lãnh đạo trung ương và địa phương ĐBSCL, các đối tác Nhật Bản, các doanh nghiệp trong việc kết nối hiệu quả những giá trị về văn hóa, thương mại, hợp tác kinh doanh, đầu tư giữa Nhật Bản và vùng ĐBSCL.

Năm 2019 đánh dấu mốc quan trọng kỷ niệm 05 năm tổ chức chương trình nên VCCI Cần Thơ sẽ tập trung kết nối và thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị song phương, giao lưu văn hóa và hợp tác kinh doanh giữ hai nước với hàng loạt sự kiện giao lưu văn hóa, ẩm thực, hội nghị đầu tư, xúc tiến du lịch,....

Thời gian, địa điểm:
+  Thời gian: 04 ngày từ 29/11 – 02/12/2019;
+ Địa điểm: tại Công viên sông Hậu, thành phố Cần Thơ.
Với ý nghĩa quan trọng của sự kiện nêu trên, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh thông báo đến quý doanh nghiệp trong tỉnh biết và sắp xếp tham gia.

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương Mại Trà Vinh
Địa chỉ: Số 04, Nguyễn Thái Học, Phường 1, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh