Mời tham gia Hội chợ: TRIỄN LÃM ĐỒ GỖ, LÀNG NGHỀ VÀ THƯƠNG MẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – TIỀN GIANG NĂM 2019

Nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến thương mại nội địa, hỗ trợ doanh nghiệp, HTX thương mại, dịch vụ, làng nghề và đồ gổ nội thất; góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và kích cầu tại thị trường nội địa, Sở Công Thương tỉnh Tiền Giang tổ chức hội chợ  “Triễn lãm đồ gỗ, làng nghề và thương mại đồng bằng sông Cửu Long – tiền giang năm 2019”, cụ thể như sau:

- Thời gian: Hội chợ diễn ra từ ngày 27/8/2019 – 03/9/2019.
- Địa điểm: Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang, xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
- Quy mô: 300 gian hàng.
- Ngành hàng tham gia: sản phẩm làng nghề truyền thống, đồ gổ, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dùng, thực phẩm chế biến, kim khí, điện máy, điện tử viễn thông, hóa mỹ phẩm, giống cây trồng,…

Tham gia Hội chợ là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh quảng bá sản phẩm, thương hiệu đặc sản tỉnh nhà đến người tiêu dùng trong khu vực, kết nối, mở rộng thị trường và chia sẽ kinh nghiệm trong việc xuất khẩu hàng hóa với các doanh nghiệp ngoài tỉnh.

Với ý nghĩa của Hội chợ nêu trên, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại thông báo đến quý doanh nghiệp trong tỉnh đăng ký tham gia trưng bày, quảng bá thương hiệu sản phẩm tại Hội chợ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại tỉnh Trà Vinh
Địa chỉ: Số 04, Nguyễn Thái Học, Phường 1, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh