Mời tham gia Hội chợ triển lãm thương mại sản phẩm Công nghiệp nông thôn- OCOP Trà Vinh năm 2022

Brochure Hội chợ

Nhân dịp Lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992-5/2022) nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, vẻ vang của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Trà Vinh sau 30 năm xây dựng và phát triển. Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh, gắn với các hoạt động xúc tiến đầu tư, xúc tiến thương mại - du lịch. Trong khuôn khổ các hoạt động, Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh giao Sở Công Thương phối hợp với các Sở ngành liên quan tổ chức “Hội chợ triển lãm thương mại sản phẩm công nghiệp nông thôn- OCOP Trà Vinh năm 2022” diễn từ ngày 28/4/2022 đến ngày 04/5/2022 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Trà Vinh (cũ).

Hội chợ với qui mô 300 gian hàng là nơi các doanh nghiệp, cơ sở được dịp trưng bày, giới thiệu những hình ảnh hoạt động của các làng nghề truyền thống tại địa phương, đây cũng là sự kiện để các tỉnh, thành phố có dịp giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, kết nối giao thương, phát triển thị trường; chú trọng đẩy mạnh công tác giới thiệu, quảng bá các sản phẩm công nghiệp nông thôn, sản phẩm OCOP,... đến người tiêu dùng.

Tham gia Hội chợ lần này: (1) Đối với các tỉnh, thành phố: Ban Tổ chức Hội chợ hỗ trợ 100% phí tham gia 02 gian hàng tiêu chuẩn cho mỗi tỉnh, thành phố trong cả nước; (2) Đối với các doanh nghiệp trong tỉnh Trà Vinh: Ban Tổ chức Hội chợ hỗ trợ 50% chi phí tham gia nhưng không vượt quá 6.600.000 đồng/doanh nghiệp (không bao gồm các đơn vị, doanh nghiệp thương hiệu quốc gia và không áp dụng cho đối tượng doanh nghiệp ngoài tỉnh đặt chi nhánh, đại lý, nhà phân phối tại Trà Vinh).

Với ý nghĩa thiết thực nêu trên, Sở Công Thương Trà Vinh trân trọng kính mời quý đơn vị trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia góp phần thành công cho Hội chợ./.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Trà Vinh
Địa chỉ: Số 04, Nguyễn Thái Học, phường 1, TP. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: 02943.866.304 (hoặc gặp ông Huỳnh Công Bằng- 0966 573 539; ông Kim thanh Ri- 0919 633 849)

Tin: Huỳnh Công Bằng - Trung tâm Khuyến công và XTTM