Phổ biến kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh “Thiết kế chế tạo thiết bị xác định tỷ lệ sáp trong trái dừa”

Ảnh: Sản phẩm Kẹo dừa sáp
của Công ty TNHH Chế biến dừa sáp Cầu Kè

Ngày 06/7/2021 UBND tỉnh Trà Vinh ban hành Quyết định số 1299/QĐ-UBND về việc công nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh với Đề tài “Thiết kế chế tạo thiết bị xác định tỷ lệ sáp trong trái dừa”. Đề tài do Trường Đại học Trà Vinh chủ trì thực hiện, chủ nhiệm nhiệm vụ là TS.Nguyễn Minh Hòa.

Trên cơ sở Công văn số 807/SKHCN-QLKH ngày 13/7/2021 của Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Trà Vinh về việc chuyển kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa hoc và công nghệ. Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh tiếp nhận, lưu giữ và tổ chức ứng dụng kết quả nghiên cứu Đề tài “Thiết kế chế tạo thiết bị xác định tỷ lệ sáp trong trái dừa”.

Các cơ sở, doanh nghiệp trong tỉnh quan tâm đến thiết bị và công nghệ cần cung cấp thông tin hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:

Phòng Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp - Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Trà Vinh.
Địa chỉ: Số 04, Nguyễn Thái Học, Phường 1, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
Điện thoại: (0294) 3866909.

Nay Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh thông tin đến các cơ sở, doanh nghiệp trong tỉnh được biết và khuyến khích ứng dụng kết quả nghiên cứu Đề tài “Thiết kế chế tạo thiết bị xác định tỷ lệ sáp trong trái dừa” vào thực tiễn hoạt động sản xuất kinh doanh./.

Tin: Nguyễn Trường Vinh - Trung tâm Khuyến công & XTTM