Kết quả hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2021

Băng rôn tuyên truyền tại Sở Công Thương

Từ 1/6/2021 đến 15/6/2021, Sở Công Thương đã tuyên truyền sâu, rộng đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động biết và hưởng ứng các hoạt động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới năm 2021. Bên cạnh đó, ban hành Công văn số 769/SCT-QLCN ngày 01/6/2021để các Phòng Kinh tế, Kinh tế và Hạ tầng trên địa bàn tỉnh cùng tích cực tham gia tuyên truyền và hưởng ứng. Kết quả:

Đã treo 02 băng rôn tuyên truyền, đăng 02 bản tin trên trang website của Sở, tuyên truyền 01 văn bản đến toàn thể công chức, viên chức ngành công thương, tuyên truyền bằng văn bản đến 58 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, tổ chức vệ sinh khai thông cống rãnh vệ sinh, tại cơ quan,...Qua đợt tuyên truyền, công chức, viên chức, người lao động và các doanh nghiệp thuộc phạm vi quản lý ngành ngành Công Thương, biết được tầm quan trọng về giá trị, vai trò của Biển và Hải đảo Việt Nam và Đại dương thế giới.

Tin: Bùi Trung Kha - Phòng Quản lý Công nghiệp