Bánh tráng IMEXTRAVINH của Công ty Lương thực Trà Vinh - Giải nhì bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Trà Vinh lần thứ V, năm 2020

Ảnh: Sản phẩm Bánh tráng IMEXTRAVINH của Công ty Lương thực Trà Vinh

Bánh tráng IMEXTRAVINH là sản phẩm chủ lực của Xí nghiệp Chế biến Lương thực Thực phẩm trực thuộc Công ty Lương thực Trà Vinh và là sản phẩm đạt giải nhì, nhóm thực phẩm chế biến tại kỳ bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Trà Vinh lần thứ V, năm 2020; được Hội đồng bình chọn cấp tỉnh lựa chọn lập hồ sơ đề cử tham gia bình chọn cấp khu vực phía Nam năm 2020 diễn ra tại tỉnh Vĩnh Long, do Cục Công Thương địa phương - Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long tổ chức. Đây là sản phẩm đặc trưng của khu vực miền Tây Nam Bộ, sản phẩm có dạng bánh tròn đường kính 22 cm, trọng lượng 250 g/túi và 500 g/túi, nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm là: bột mì, gạo, muối, nước,….

Với quy trình sản xuất từ phối trộn nguyên liệu có chọn lọc đến khâu tráng hấp, định hình, phân loại và đóng gói sản phẩm trong môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm bánh tráng IMEXTRAVINH đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đối với thị trường trong nước và nước ngoài như: Mỹ, Nhật, Úc, Hàn Quốc, … sản lượng sản phẩm xuất khẩu đạt khoảng 80%, doanh thu của sản phẩm tăng theo từng năm góp phần mang lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Trong thời gian tới, Công ty Lương thực Trà Vinh tiếp tục tăng cường các biện pháp giảm thiểu tác động đến môi trường (thải rắn, nước thải, khí thải, …). Bên cạnh đó, chú trọng đầu tư ứng dụng máy móc thiết bị tiến tiến vào sản xuất nhằm gia tăng sản lượng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng./.


Tin: Nguyễn Ngọc Bích Ngân - Trung tâm Khuyến công và XTTM

 

 

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 4
  • Trong tuần: 1 522
  • Tất cả: 2882414