Mời Doanh nghiệp xuất khẩu trên địa bàn Trà Vinh tham gia xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2019

Công ty cổ phần Trà Bắc, đơn vị đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2014

Căn cứ Công văn số 1776/BCT-XNK ngày 13/3/2020 của Bộ Công Thương về việc xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2019.

Trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu trong nước là yếu tố quan trọng quyết định đến tăng trưởng xuất khẩu chung của cả nước, tăng thu ngân sách và tham gia góp phần giải quyết có hiệu quả các vấn đề xã hội như: tạo việc làm, xóa đói, giảm nghèo.

Chương trình “ Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” được Bộ Công Thương tổ chức hàng năm nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam nói chung cũng như tỉnh Trà Vinh nói riêng trong việc nâng cao sức cạnh tranh, mở rộng tìm kiếm thị trường xuất khẩu. Thông qua chương trình này giúp các doanh nghiệp xuất khẩu ở tỉnh Trà Vinh có điều kiện giao lưu, tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước, tiếp tục mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu.

Sở Công Thương trân trọng thông tin đến quý doanh nghiệp biết, đủ điều kiện đăng ký tham gia. Hồ sơ đăng ký tham gia đề nghị gửi (02 bộ) về Phòng Quản lý thương mại - Sở Công thương tỉnh Trà Vinh, địa chỉ: số 02, Lý Tự Trọng, Phường 1, Tp. Trà Vinh. Điện thoại: 0294 3761 048 chậm nhất ngày 10/4/2020 để Sở tổng hợp và tổ chức xét chọn lần 1.

Để biết thông tin chi tiết về Chương trình “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2019, đề nghị xem tại đây:

- Công văn số 1776/BCT-XNK ngày 13 tháng 3 năm 2019 của Bộ Công Thương về xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2019.

- Quyết định số 911/QĐ-BCT ngày 12 tháng 4 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc ban hành Quy chế xét chọn Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín.

- Quyết định số 910/QĐ-BCT ngày 12 tháng 4 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về một số hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu uy tín của Bộ Công Thương.

Mẫu đăng ký xem tại đây.

Tin: Mai Diễm Trinh – Phòng QLTM