Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh trưng bày giới thiệu sản phẩm tiêu biểu nhân Lễ Kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Trà Vinh

Ngày 14 - 15/01/2020, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh, Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh chủ trì tổ chức Lễ Kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Trà Vinh. Nằm trong khuôn khổ của Lễ Kỷ niệm Sở Công Thương Trà Vinh cùng các Sở Ban ngành tỉnh tổ chức trưng bày, giới thiệu những thành tựu Kinh tế, Văn hóa xã hội, triển lãm giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Gian hàng trưng bày sản phẩm tiêu biểu Ngành Công Thương

Sở Công Thương Trà Vinh đã vận động trên 30 loại sản phẩm trưng bày, gồm: Sản phẩm chế biến, sản phẩm thủ công mỹ nghệ và sản phẩm đặc sản của tỉnh. bên cạnh đó, Sở Công Thương Trà Vinh cũng đã vận động và tạo điều kiện cho Công ty Cổ phần Rynan Technologies Vietnam thuộc Công ty CP Mỹ Lan trưng bày và giới thiệu công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nông nghiệp như: máy phun thuốc tự động, phân bón thông minh, máy in công nghệ điện toán đám mây và một số sản phẩm khác.

Tại khu trưng bày sản phẩm Sở Công Thương Trà Vinh đã bố trí sản phẩm đặc sản dùng thử cho đại biểu tham quan khu trưng bày.

Gian hàng sản phẩm dùng thử đặc sản tỉnh Trà Vinh

Qua 02 ngày trưng bày sản phẩm, gian hàng Ngành Công Thương đã được nhiều đại biểu đến tham quan và dùng thử sản phẩm qua đó được nhiều đại biểu tham quan ưu chuộng và đánh giá cao.

Tin: Nguyễn Thành Nhân - Trung tâm Khuyến công & XTTM