Thành phố Trà Vinh vô địch bóng đá nam năm 2023
Ngày 18/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức bế mạc, trao giải cho các đội bóng xuất sắc Giải vô địch bóng đá nam tỉnh Trà Vinh năm 2023.

Trao giải vô địch bóng đá nam tỉnh Trà Vinh

Giải vô địch bóng đá nam tỉnh Trà Vinh năm 2023 diễn ra từ ngày 5 - 18/5, có 11 đội tham dự giải được chia là 3 bảng đấu. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt ở mỗi bảng để tính điểm xếp hạng. 2 đội xếp nhất bảng A và nhất bảng B được vào thẳng vòng bán kết. Riêng 2 đội xếp nhì bảng A và nhì bảng B sẽ phải gặp đội nhất bảng C và nhì bảng C để chọn 2 đội thắng vào thi đấu bán kết. 2 đội thắng ở bán kết đá trận chung kết tranh chức vô địch.

Chiều ngày 18/5 diễn ra 2 trận đấu cuối của giải. Ở trận tranh hạng ba giữa đội Trà Cú và thị xã Duyên Hải, 2 đội phải bước vào thi đấu luân lưu để phân thắng bại, kết quả đội Trà Cú giành chiến thắng với tỷ số 6 - 5.

Ở trận chung kết diễn ra giữa 2 đội thành phố Trà Vinh và huyện Duyên Hải, Đội thành phố Trà Vinh dẫn trước 2 bàn thắng. Đến phút 84 của trận đấu, cầu thủ Trương Phú Hòa của đội huyện Duyên Hải có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1 - 2. Chung cuộc, đội thành phố Trà Vinh giành chiến thắng với tỷ số 2 - 1.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải vô địch bóng đá nam năm 2023 đội thành phố Trà Vinh, đội huyện Duyên Hải hạng nhì và đội Trà Cú xếp thứ ba.

Phượng Khánh