Bảo hiểm xã hội Việt Nam công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 25/4, đồng chí Chu Mạnh Sinh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã đến công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh.

Đồng chí Chu Mạnh Sinh (bên phải) trao quyết định cho đồng chí Bùi Quang Huy.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Văn Tám, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Chu Mạnh Sinh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã trao Quyết định số 639/QĐ-BHXH ngày 24/4/2023 về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Quang Huy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh, giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Thanh tra - Kiểm tra kể từ ngày 1/5/2023.

Trao Quyết định số 647/QĐ-BHXH ngày 24/4/2023 về việc giao phụ trách Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh cho bà Nguyễn Thị Đan Thương, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh, kể từ ngày 1/5/2023 cho đến khi kiện toàn Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh.

Trao Quyết định số 638/QĐ-BHXH ngày 24/4/2023 về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh có thời hạn đối với ông Lê Mến, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ thuộc Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh kể từ ngày 1/5/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Chu Mạnh Sinh chúc mừng 3 đồng chí được điều động, giao phụ trách và bổ nhiệm lần này, chúc các đồng chí trên cương vị mới luôn giữ vững phẩm chất chính trị, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện bản thân, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết, thống nhất, cùng với các đơn vị có liên quan phát huy những thành tựu đã đạt được, chỉ đạo, điều hành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng ngành Bảo hiểm xã hội ngày càng phát triển vững mạnh, đáp ứng tốt hơn yêu cầu trong tình hình mới.

Đồng chí Chu Mạnh Sinh và đồng chí Nguyễn Văn Hiếu chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí mới nhận quyết định.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí, gửi lời cảm ơn tới Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, Tỉnh ủy Trà Vinh đã tin tưởng, lựa chọn và trao cơ hội để bản thân phát triển, có cơ hội nhiều hơn để cống hiến cho ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam; khẳng định đây là niềm vinh dự, song cũng là trọng trách lớn với những khó khăn phía trước. Trên cương vị mới, bản thân các đồng chí sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của lãnh đạo ngành; sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ của Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; sự đồng lòng của toàn thể công chức viên chức, để có thêm động lực phát triển và cống hiến hết mình cho sự nghiệp an sinh xã hội.

Hân Hiền