Bế mạc Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động tỉnh Trà Vinh
Tối 17/10, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức bế mạc Hội thi Tiếng hát Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tỉnh Trà Vinh năm 2022 tại Thư viện tỉnh.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho các thí sinh

Đến tham dự bế mạc có lãnh đạo HĐND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các sở, ban ngành… và các thí sinh, cổ động viên.

Qua 6 ngày thi tài sôi nổi, hội thi đã khép lại thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức trao 25 giải thưởng cho các thí sinh. Ở thể loại Tân nhạc, giải Nhất thuộc về thí sinh Tô Thanh Khương (LĐLĐ huyện Cầu Ngang), các thí sinh Quách Thanh Trang (LĐLĐ Thành phố Trà Vinh), Bùi Hồng Nhung (LĐLĐ huyện Châu Thành) giải Nhì; thí sinh Nguyễn Quốc Sơn (Đại học Trà Vinh), Thạch Thu Hồng (LĐLĐ huyện Châu Thành), Huỳnh Tấn Đạt (LĐLĐ Thị xã Duyên Hải), Nguyễn Thanh Nhàn (Công đoàn ngành Y tế) giải Ba. Ở thể loại Cổ nhạc, thí sinh Phạm Thị Huỳnh Như (Công đoàn Viên chức) đoạt giải Nhất; Lâm Anh Điền (Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh) giải Nhì; Cao Thị Cẩm Giang (LĐLĐ Thị xã Duyên Hải) và Nguyễn Văn Dũ (Công đoàn Viên chức) giải Ba cùng các giải Khuyến khích được trao cho các thí sinh.

Hội thi lần này được tổ chức nhằm tạo cơ hội để CNVCLĐ thể hiện tài năng văn nghệ, khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong tập hợp, chăm lo đời sống, tạo sân chơi lành mạnh cho CNVCLĐ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Quỳnh Đan