Khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ tỉnh Trà Vinh năm 2022
Tối ngày 25/4, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ tỉnh Trà Vinh năm 2022.

Toàn cảnh lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ tỉnh Trà Vinh năm 2022

Tham dự có bà Trần Thị Bích Phượng, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; bà Thạch Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Cao Quốc Dũng, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn ngành và tương đương.

Phát biểu khai mạc giải, bà Thạch Thị Thu Hà, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức giải yêu cầu các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, vui khoẻ, đoàn kết, hữu nghị, phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Đề nghị lực lượng trọng tài làm việc với tinh thần công tâm, khách quan, góp phần cho sự thành công của giải đấu. Đồng thời kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ trong tỉnh tích cực hưởng ứng “Phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ; xây dựng và phát triển các phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung và phong trào tập luyện bóng chuyền hơi nữ nói riêng; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị và giữa đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ.

Trận đấu giữa đội LĐLĐ TP. Trà Vinh  (áo xanh) và LĐLĐ huyện Cầu Ngang

Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ tỉnh Trà Vinh năm 2022 có 16 đội tham gia được chia làm thành 4 bảng, mỗi bảng 4 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn 2 đội có điểm số cao của mỗi bảng vào thi đấu vòng tiếp theo. Sau lễ khai mạc, các đội tiến hành thi đấu và kết thúc vào tối ngày 28/4/2022.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022); kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1992 - 5/2022) và hưởng ứng tháng Công nhân, tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022.

Trí Dũng