Trà Vinh nhất toàn đoàn Giải Bi sắt vô địch đồng đội quốc gia năm 2022
Sáng ngày 28/3, Giải Bi sắt vô địch đồng đội quốc gia năm 2022 đã bước vào thi đấu những nội dung cuối, tiến tới bế mạc trao giải. Tuyển bi sắt Trà Vinh xuất sắc đạt nhất toàn đoàn với 2 huy chương vàng, 1 huy chương đồng. Ông Đoàn Tuấn Anh, Trưởng bộ môn bi sắt, Tổng cục Thể dục thể thao; ông Dương Hoàng Sum, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trà Vinh đến dự và trao giải.

Bế mạc giải Bi sắt vô địch đồng đội Trà Vinh dẫn đầu toàn đoàn

Qua 8 ngày tranh tài sôi nổi, huy chương vàng (HCV) của 7 nội dung đã có chủ nhân. HCV nội dung đồng đội nam thuộc về tuyển bi sắt Vĩnh Long. Ở nội dung đồng đội 2 nam 1 nữ, HCV thuộc về tuyển bi sắt Quân đội. HCV đồng đội kỹ thuật nữ thuộc về Bình Dương. HCV đồng đội kỹ thuật nam thuộc về Đà Nẵng và HCV đồng đội kỹ thuật nam nữ thuộc về Thành phố Hồ Chí Minh.

Riêng tuyển bi sắt Trà Vinh đạt HCV đồng đội nữ với các vận động viên: Thạch Thị Ánh Lan, Kim Thị Thu Thảo, Thạch Thị Hồng Thảo, Thạch Pha Na Ra. HCV đồng đội 2 nữ 1 nam với các VĐV: Thạch Thị Ánh Lan, Kim Thị Thu Thảo và Cao Xuân Toàn. Với thành tích đạt 2 HCV và 1 HCĐ, tuyển bi sắt tỉnh Trà Vinh xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn của giải đấu.

Trà Vinh đạt HCV nội dung phối hợp 2 nữ - 1 nam

Giải Bi sắt vô địch đồng đội quốc gia năm 2022 do tỉnh Trà Vinh đăng cai. Đây là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu cấp quốc gia được tổ chức hàng năm. Tham dự giải năm nay có 185 vận động viên, trong đó có 83 nữ và 102 nam thuộc 16 đơn vị tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Trong đó, đơn vị Trà Vinh tham gia giải với 13 vận động viên gồm 7 nam và 6 nữ.

Phượng Khánh