Tiếp nhận hồ sơ, cấp thẻ căn cước công dân xuyên Tết
Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi làm ăn, học tập ở xa dịp về quê ăn Tết, có nhu cầu làm hồ sơ, cấp thẻ căn cước công dân, từ ngày 27/01/2022 đến ngày 06/02/2022 (nhằm 25 đến mùng 6 Tết), Công an tỉnh Trà Vinh tiếp tục thực hiện việc thu nhận hồ sơ, thủ tục cấp thẻ căn cước công dân có gắn chíp tại trụ sở cơ quan Công an.

Công an tỉnh Trà Vinh tiếp nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân

Theo đó, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh và Công an các địa phương sẽ thu nhận hồ sơ cấp thẻ căn cước công dân trong độ tuổi theo quy định và gi về Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an. Người dân đến làm căn cước công dân nên mang theo hộ khẩu, giấy chứng minh nhân dân. Cán bộ thực hiện sẽ kiểm tra thông tin, dữ liệu dân cư, tiến hành thu nhận lăn tay, chụp ảnh chân dung và in tờ khai để người dân kiểm tra xác nhận thông tin, thu lệ phí theo quy định, viết giấy hẹn trả căn cước công dân. Người dân có nhu cầu điều chỉnh, bổ sung thông tin đến liên hệ công an địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn.

Hồ Giang