Đường hoa dừa là sản phẩm OCOP tiềm năng 5 sao tỉnh Trà Vinh năm 2022
Ngày 17/8, UBND tỉnh có Quyết định số 1673/QĐ-UBND phê duyệt kết quả chấm điểm sản phẩm OCOP tỉnh Trà Vinh năm 2022.

Sản phẩm Đường hoa dừa

Theo đó, sản phẩm Đường hoa dừa do Công ty TNHH Trà Vinh Farm sản xuất đạt được tổng điểm bình quân 95 điểm, là sản phẩm OCOP tiềm năng 5 sao. Tỉnh Trà Vinh sẽ gửi hồ sơ sản phẩm về Hội đồng cấp Trung ương đánh giá, công nhận sản phẩm OCOP quốc gia.

UBND tỉnh giao Sở NN&PTNT hướng dẫn Công ty TNHH Trà Vinh Farm hoàn thiện hồ sơ sản phẩm theo quy định của Chương trình; đồng thời tham mưu UBND tỉnh trình Hội đồng cấp Trung ương đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP quốc gia năm 2022.

Được biết, Đường hoa dừa là sản phẩm được chế biến từ 100% mật hoa dừa tươi, phù hợp cho người tiểu đường, ăn kiêng, do Công ty TNHH Trà Vinh Farm tại xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần nghiên cứu, sản xuất.

Phương An