Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023
Trong không khí hân hoan, phấn khởi đón tết cổ truyền, tối ngày 21/1 (30 tết), tại Quảng trường Trung tâm hội nghị tỉnh đã diễn ra chương trình nghệ thuật Mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão 2023.

Tiết mục Múa lân mở màn chương trình

Đến dự có ông Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lâm Minh Đằng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cán bộ hưu trí nguyên lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở, ban ngành tỉnh cùng đông đảo người dân tỉnh Trà Vinh.

Chương trình được tổ chức nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023) và mừng xuân Quý Mão 2023, nhằm khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và Nhân dân Trà Vinh phát huy tinh thần đại đoàn kết, tích cực thi đua lao động, sản xuất, phấn đấu vì một Trà Vinh phát triển bền vững, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023.

Tiết mục “Trà Vinh quê hương ngày mới”

Chương trình nghệ thuật diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với các tiết mục hát, múa chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước; ca ngợi vẻ đẹp mùa xuân - đất nước, vẻ đẹp của quê hương Trà Vinh,  đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Tại chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn đã đọc thư chúc mừng năm mới của Tỉnh ủy - HĐND - UBND – UBMTTQVN tỉnh Trà Vinh.

Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, năm 2023, với những thời cơ và thách thức đan xen, là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND- UBND - UBMTTQVN tỉnh, ông kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, người con quê hương Trà Vinh trong và ngoài tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm vươn lên, ra sức thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực lao động, sáng tạo, đổi mới và phát triển, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ năm 2023 xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng giàu đẹp, văn minh, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn đọc thư chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

Năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn chúc toàn thể đồng bào, đồng chí thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc.

Kết thúc chương trình là tiết mục bắn pháo hoa nghệ thuật đón chào năm mới Quý Mão 2023 với niềm tin mới, thắng lợi mới.

Người dân thưởng thức tiết mục bắn pháo hoa chào năm mới

Phương An