Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh chúc Tết Công an tỉnh Trà Vinh
Ngày 20/1 (nhằm 29 Tết Quý Mão 2023), đoàn công tác do Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Công an tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Ngô Chí Cường chúc Tết Công an tỉnh.

Tham gia cùng đoàn có ông Kim Ngọc Thái, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Văn Hẳn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Kiên Quân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Triết, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; ông Nguyễn Quỳnh Thiện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh. Tiếp đoàn có Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng lãnh đạo Công an các đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Hẳn phát biểu ghi nhận những thành tích tiêu biểu của Công an tỉnh trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh trong năm qua. Nhân dịp năm mới, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao. Đồng thời, yêu cầu thời gian tới, lực lượng Công an tỉnh sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phối hợp các ban, ngành, đoàn thể triển khai thực hiện tốt các biện pháp công tác, góp phần bảo đảm ổn định an ninh, trật tự trên địa bàn, quan tâm, chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân vui xuân đón tết an toàn.

Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tiếp thu và cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, sự hỗ trợ nhiệt tình của các cơ quan, ban, ngành tỉnh trong thời gian qua. Thay mặt Ban Giám đốc, Đại tá Huỳnh Văn Thình hứa trong năm 2023 và những năm tiếp theo lực lượng Công an luôn chủ động triển khai thực hiện tốt các biện pháp công tác, chú trọng xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan ban, ngành, đoàn thể đấu tranh, trấn áp có hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, bảo đảm ổn định an ninh trật tự, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông cho người dân yên tâm vui đón Tết; tăng cường tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nhất là bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết Quý Mão năm 2023.

Đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh kính chúc Bí thư Tỉnh ủy, các Phó Bí thư Tỉnh ủy, các thành viên Đoàn chúc tết cùng gia đình đón năm mới vui tươi, hạnh phúc.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm với Công an tỉnh.

Phạm Hơn