Khánh thành Bệnh viện đa khoa Thiên Ân
Ngày 21/9, Bệnh viện đa khoa Thiên Ân tổ chức khánh thành và chính thức khám, chữa bệnh từ ngày 24/9/2022  tại khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh. Dự lễ có ông Lê Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Cắt băng khánh thành Bệnh viện đa khoa Thiên Ân

Bệnh viện đa khoa Thiên Ân có tiền thân là Phòng khám Thiên Ân, sau nhiều năm hoạt động uy tín và chất lượng, phòng khám đánh dấu bước tiến mới bằng việc tập trung xây dựng, đưa vào hoạt động Bệnh viện đa khoa Thiên Ân. Được xây dựng trên diện tích gần 12.000 mét vuông, Bệnh viện có thiết kế 4 tầng với quy mô 100 giường; có hơn 20 khoa, phòng và hơn 200 nhân viên y tế; được Bộ Y tế cấp phép thực hiện gần 4.000 danh mục kỹ thuật dịch vụ y tế.

Với phương châm “Dịch vụ tận tâm - Ân cần phục vụ - Nâng niu từng sự sống - Lấy người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện đa khoa Thiên Ân thực hiện đa dạng dịch vụ khám, chăm sóc, điều trị bệnh. Trong đó, có các chuyên khoa như: nội, ngoại, sản, nhi, tiết niệu - nam khoa , tai mũi họng - răng hàm mặt, xét nghiệm, khoa dược,... Ngoài ra, Bệnh viện còn thực hiện chẩn đoán hình ảnh; tầm soát các bệnh lý nguy hiểm ở nhóm bệnh nhân nguy cơ cao; tư vấn thân nhân và người bệnh các gói dịch vụ ăn uống theo phát đồ điều trị từng bệnh lý, thanh toán Bảo hiểm y tế, bệnh nhân được lựa chọn bác sỹ và thời gian phẫu thuật. Về cơ sở hạ tầng: Bệnh viện có phòng chăm sóc, điều trị cao cấp có tivi, tủ lạnh, máy điều hòa, hệ thống khử mùi, giúp bệnh nhân an tĩnh, hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị và hồi phục sức khỏe...

Bệnh viện đa khoa Thiên Ân có quy mô 100 giường bệnh

Bệnh viện đa khoa Thiên Ân đi vào hoạt động sẽ góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh và tuyến trên, giúp người dân không còn phải vượt tuyến để khám, chữa bệnh; đồng thời, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang lại sự an tâm cho bệnh nhân trong, ngoài tỉnh khi đến khám và điều trị bệnh.

Minh Thuỳ