Công văn số 2167/SGDĐT-TCCB phản hồi ý kiến của ông Trần Kim Thảnh về việc thuyên chuyển công tác theo nguyện vọng

Nội dung câu hỏi công dân:

Năm học 2021-2022 tôi làm đơn xin thuyên chuyển công tác theo nguyện vọng về trường Dân tộc nội trú - THCS huyện Cầu Ngang để giảng dạy môn vật lý vì tôi thấy ở trường thiếu giáo viên vật lý và về gần nhà để tiện đưa rước con đi học, chăm sóc cha mẹ già. Trường THPT Nhị Trường và Sở GD&ĐT Trà Vinh cho thuyên chuyển theo nguyện vọng. Ngày 2/8/2022, tôi nhận được Công văn số 1300/SGĐT-TCCB về việc thống nhất cho chuyển công tác đối với viên chức. Tôi có liên hệ với Phòng giáo dục UBND huyện Cầu Ngang, gặp tiếp dân của UBND Cầu Ngang trả lời là không thấy công văn này. Tôi là ngươi địa phương không cho tôi chuyển công tác theo nguyện vọng mà lại đưa giáo viện khác không phải người địa phương về. Vợ tôi đang công tác ở xã nhà (Trường MG Thuận Hòa, xã Thuận Hòa) lại đưa vợ tôi đi xa hơn 10km (Trường TH-THCS Hiệp Mỹ Đông). Xin hỏi trường hợp của tôi có được thuyên chuyển theo nguyện vọng không? Mong được đáp ứng nguyện vọng chuyển công tác để tôi và vợ an tâm công tác phục vụ lâu dài trong ngành giáo dục.

Công văn phản hồi của Sở Giáo dục và Đào tạo:

Xem chi tiết Tại đây